Tìm khách sạn ở đảo Bình Ba sao cho đúng?

Tác giả: Sài Gòn - Bình Ba | Ngày 07, Tháng 01, Năm 2016

Tags: khách sạn bình ba, bình ba, đảo bình ba, du lịch bình ba,


Có rất nhiều vùng biển đảo đẹp ở Việt Nam, điển hình như Côn Đảo, Cù Lao Chàm,... được nhiều du khách trong và ngoài nước tham quan. Ngoài ra, du lịch biển đảo cũng được rất nhiều người yêu thích, trong đó vào thời gian gần đây, đảo Bình Ba đang sở hữu một lượng du khách đáng kể. Thế nhưng, Bình Ba chưa kịp đáp ứng nhu cầu đang tăng cao này của khách và việc tìm phòng nghỉ qua đêm là khá khó khăn. Do đó, một câu hỏi được đặt ra là tìm khách sạn ở đảo Bình Ba như thế nào cho đúng?

Dựa trên tên tuổi khách sạn ở đảo Bình Ba

Đảo Bình Ba được đưa vào du lịch ở những năm gần đây, thế nên chưa có nhiều khách sạn được kịp xây dựng. Do đó, bạn không thể dựa vào mức độ lâu năm của thương hiệu, mà dựa vào những nhận xét của khách du lịch đã từng đến nơi này. Đây là một trong những yếu tố quan trọng mà nhiều người thường làm.

Phòng khách sạn Sài Gòn-Bình Ba

Thêm vào đó, khi bạn biết một tên của khách sạn nơi này, bạn có thể dựa vào những thông tin trên mạng mà khách sạn đó cung cấp. Hoặc nếu nổi tiếng, sẽ có nhiều người đưa ra review về địa điểm này. Chính vì thế, internet là công cụ đáng tin cậy để bạn dựa vào xem xét.

Trong đó, đến thời điểm hiện nay, chỉ có duy nhất khách sạn Sài Gòn – Bình Ba, nằm ở vị trí bãi Nồm là khách sạn đầu tiên và duy nhất ở đảo Bình Ba. Do đó, tên tuổi của điểm này là việc không còn phải bàn cãi, vì rất nhiều du khách đã đến đây và đưa ra những nhận xét cực kỳ tốt. Chính vì thế, không có gì tuyệt vời hơn khi chọn khách sạn như thế này.

Dựa trên quy mô và thẩm mỹ của khách sạn ở đảo Bình Ba

Trước khi đến đây, bạn có thể xem trên website hoặc trang riêng của khách sạn đó để xem những hình ảnh về phòng, nội thất và những thứ liên quan đến nơi ở này. Nếu như những nội thất ở đây sạch sẽ, phòng thoáng mát, rộng rãi và màu sắc vừa ý thì bạn hãy tự tin với sự lựa chọn của mình.

Ngoài ra, bạn cũng có thể dựa vào quy mô của khách sạn. Thường là dựa vào số sao. Mách nhỏ là bạn nên chọn nơi từ 2 sao trở lên để có chất lượng phòng cũng như quy mô khách sạn rộng lớn hơn.

Khách sạn Sài Gòn – Bình Ba tự hào là sự lựa chọn của khách hàng

Khách sạn Sài Gòn – Bình Ba là khách sạn đầu tiên và duy nhất ở Bình Ba, cho đến thời điểm hiện nay. Khách sạn nằm ở bãi Nồm, cũng là bãi tắm lớn và thu hút khách bậc nhất nơi đây. Nơi đây có 25 phòng, bao gồm phòng thường và phòng VIP nhìn hướng ra biển. Trong đó, chúng tôi tự hào là tương đương với khách sạn 3 sao, với hệ thống phòng vô cùng thoáng mát và tiện nghi.

View nhìn từ khách sạn

Do đó, bạn sẽ cảm thấy vô cùng yên tâm khi chọn địa điểm này. Đặc biệt, giá phòng được niêm yết cố định và KHÔNG thay đổi vào cuối tuần, lễ hay tết. Ngoài ra, dịch vụ tour Bình Ba cũng được rất nhiều du khách yêu thích.

Liên hệ ngay với chúng tôi qua số điện thoại: 0905.56.53.11(Mr.Thông) hoặc bạn có thể xem thêm thông tin và giá cả tại www.saigon-binhba.com. Chúc các bạn có chuyến đi thật vui vẻ.


Nguồn:  Khách sạn Sài Gòn-Bình Ba