Top 5 hòn đảo nổi tiếng đẹp ở Việt Nam

Tác giả: Sài Gòn - Bình Ba | Ngày 07, Tháng 01, Năm 2016

Tags: đảo du lịch, du lịch đảo, đảo bình ba, du lịch bình ba


Việt Nam nổi tiếng trên khắp thế giới với những danh lam thắng cảnh đẹp tuyệt vời, trong đó tiêu biểu là những hòn đảo thiên nhiên. Đặc biệt, du lịch biển đảo đã góp phần đáng kể trong việc phát triển ngành du lịch của Việt Nam. Mặc dù chưa có xếp hạng chính thức, nhưng sau đây là top 5 hòn đảo nổi tiếng đẹp ở Việt Nam và được hàng ngàn du khách ghé thăm mỗi năm. Chúng ta hãy tìm hiểu xem những hòn đảo này là gì nhé!

1. Đảo Phú Quốc

Đây là một trong những đảo lớn và thu hút du lịch bậc nhất hiện nay. Không chỉ ở Việt Nam, Phú Quốc còn được lọt vào top những hòn đảo đẹp nhất châu Á. Do đó, nơi này đã thu hút được rất nhiều du khách mỗi năm, cả trong và ngoài nước. Cảnh vật ở đây được ví như “thiên đường nhiệt đới”, vô cùng đẹp đẽ và thơ mộng.

Đảo Phú Quốc

Ngoài ra, có rất nhiều hoạt động du lịch nơi này như lặn biển, chèo thuyền,... để du khách tận hưởng và hòa mình với thiên nhiên.

2. Đảo Lý Sơn

Lý Sơn là một huyện đảo thuộc tỉnh Quãng Ngãi, với đặc sản nổi bật nơi đây là tỏi Lý Sơn. Nơi đây có nhiều cảnh đẹp thiên nhiên như cổng Tò Vò, Quan Âm Đài, chùa Hang,... với vùng biển thật trong xanh. Điển hình, đảo Bé là nơi được du khách ghé thăm nhiều nhất ở đây.

Đặc biệt, đây là một điểm du lịch nổi tiếng và đem đến nguồn thu nhập cho những người dân Quãng Ngãi nói chung, và người dân miền Trung nói riêng.

3. Đảo Côn Sơn (Côn Đảo)

Côn Đảo không chỉ là một đảo du lịch, mà còn là một địa danh lịch sử gắn liền với truyền thống dân tộc. Vì vậy, đây là niềm tự hào của vùng đảo nói riêng, và của Việt Nam nói chung. Bạn có thể đi tàu hoặc máy bay để đến nơi này.

Côn Đảo

Đặc biệt, ở đây có đầy đủ những dịch vụ du lịch, được quản lý rất tốt bởi lãnh đạo nơi này. Cho nên, bạn không cần phải lo về việc có những tệ nạn nói thách giá, mọi món hàng đều được niêm yết và bán đúng giá.

4. Đảo Nam Du

Thuộc tỉnh Kiên Giang, Nam Du được nhiều dân du lịch bụi thích thú và chọn làm điểm đến vì chi phí đến đây còn khá rẻ, cũng như những cảnh vật thiên nhiên vẫn còn hoang sơ vì chưa có sự can thiệp của con người. Tuy nhiên, những điều này lại trở thành điểm thu hút khách du lịch.

Nơi đây nổi tiếng với bãi tắm Cây Mến, bãi Ngự, với dịch vụ đi thuyền ra những hòn đảo lân cận như hòn Mấu, hòn Ngang,... Còn chần chừ gì nữa mà không trải nghiệm đảo Nam Du vào mùa hè này.

5. Đảo Bình Ba

Đảo Bình Ba thuộc tỉnh Cam Ranh, Khánh Hòa, cách 1 tiếng đi tàu từ đất liền và là một điểm du lịch nổi tiếng trong những năm gần đây. Tuy là mới nổi, nhưng Bình Ba thật sự đã chinh phục được mọi du khách với những cảnh biển trong xanh, những loại hải sản ngon đặc sắc. Do đó, một khi bạn đã đến đây, thì bạn không thể nào không ghé lại nơi này.

Đảo Bình Ba

Ngoài ra, ở đây có rất nhiều tour du lịch đến đây với nhiều sự lựa chọn cho bạn như: trong ngày, 2 ngày 1 đêm, 3 ngày 2 đêm. Đặc biệt, có rất nhiều dịch vụ du lịch hấp dẫn như lặn biển ngắm san hô, ăn tôm hùm nướng, tắm biển, tham quan bằng xe điện... Hãy đến đảo Bình Ba để trải nghiệm những dịch vụ này nhé.

Nếu muốn du lịch ở Bình Ba, hãy liên hệ ngay với chúng tôi qua số điện thoại 0905 56 53 11 (Anh Thông) hoặc tham khảo website www.saigon-binhba.com để biết được giá cả và thông tin chi tiết.


Nguồn:  Khách sạn Sài Gòn-Bình Ba